Đại tiệc chi ân khách hàng tại BMW Long Biên năm 2023

Tối ngày 12/1/2024, BMW Việt Nam đã tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng cuối năm tại Showroom BMW Long Biên đồng thời giới thiệu hệ thống kết nối thông minh ConnectedDrive lần đầu tiên được trang bị trên mẫu xe BMW 330i M Sport tại Việt Nam với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như. Ngoài ra, trong sự kiện này, họ cũng thông báo về đối tác mới trong lĩnh vực thể thao và giải trí, với việc hợp tác cùng 789bet link mới, một trang web uy tín về cá cược thể thao, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặt cược tuyệt vời.

– Định vị bản đồ trực tuyến Online Navigation.

– Tính năng cập nhật phần mềm từ xa Remote Software Upgrade.

– Tính năng chìa khoá kỹ thuật số Digital Key.

– Tính năng điều khiển & tìm xe từ xa thông qua ứng dụng My BMW.

– Tính năng chia sẻ chìa khoá kỹ thuật số cho nhiều người.

Như vậy, dạ tiệc tri ân và ra mắt tính năng Connected Drive được BMW Hà Nội tổ chức tại BMW Long Biên đã kết thúc. Thay cho những lời muốn nói, sự cảm kích được chúng tôi đưa vào từng cử chỉ, từng hành động và những sự kiện tri ân đến với những vị khách quý, những người bạn đồng hành cùng BMW trong suốt thời gian qua.

Đêm tiệc đã diễn ra trong không gian ấm áp và sang trọng cùng với sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng thân thiết của BMW. Đây sự kiện khởi động cho các hoạt động tri ân khách hàng cuối năm mà BMW muốn mang đến thay cho lời tri ân sâu sắc dành cho Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng BMW trong suốt một năm qua.

icon-phone

Hotline (Tư vấn 24/7) 0969345586
Về đầu trang